About HABC
รู้จักเราให้มากขึ้น HABC
(Happiness Acne Beauty Center)
About Us
ปรับสมดุล ผิวสวย ด้วยธรรมชาติ
การรักษาสิว - วิธีธรรมชาติ - ช่วยแก้ปัญหาผิวและสิวเรื้อรังได้อย่างไร?

HABC ก่อตั้งขึ้นราวปี ค.ศ. 1995 ตรงกับ พ.ศ. 2538 เวลาผ่านมามากกว่า 20 ปีที่เรามีประสบการณ์มากมายในธุรกิจส่งเสริมสุขภาพผิวพรรณและความงามภายใต้ชื่อ Happiness Center ในปัจจุบันได้เปลี่ยนชื่อเป็น Happiness Acne Beauty Center หรือ HABC

ผู้นำการรักษาสิว ด้วยทรีทเม้นท์และผลิตภัณฑ์สกัดจากธรรมชาติ
ร่วมกับการปรับสมดุลการใช้ชีวิตตามลักษณะเฉพาะของบุคคล

เรามีความเชื่อว่าการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุของสิว..สามารถแก้ปัญหาสิวเรื้อรังได้อย่างยั่งยืน และเข้าใจดีว่าปัญหาผิวของสมาชิกแต่ละท่านนั้นแตกต่างกัน ดังนั้นสมาชิกทุกท่านจะได้รับคำปรึกษากับทีมผู้เชี่ยวชาญเรื่องสิวของ HABC เพื่อสร้างความเข้าใจให้เป็นไปในทิศทางเดียวกันก่อนทุกครั้งเพื่อแก้ไขปัญหาที่สมาชิกกังวลได้อย่างตรงจุดและแนะนำสิ่งที่เหมาะสมกับสมาชิกแต่ละท่านซึ่งจะแตกต่างกันออกไปเพราะเรื่องของปัญหาผิวและปัญหาสิว ไม่มีสูตรสำเร็จตายตัว จึงต้องมีการวิเคราะห์และออกแบบการดูแลตัวเองของสมาชิกแต่ละท่านออกมาตามแนวทางของ HABC โดยอาศัยการปรับพื้นฐานร่างกายเป็นหลัก ดูแลในส่วนของ physical body และการปรับธาตุผิวตามความเสื่อมของผิวที่เกิดขึ้น

ที่ Happiness Acne Beauty Center หรือ HABC ทรีทเม้นท์และและผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองจาก อย. ทุกตัว เป็นสูตรเฉพาะของทางศูนย์เองซึ่งไม่มีวางจำหน่ายตามท้องตลาดทั่วไป พัฒนาขึ้นมาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ผลิตภัณฑ์ทุกตัวอ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวที่แพ้ง่าย ทดสอบแล้วว่าดีและปลอดภัยจึงนำมาใช้กับสมาชิก เราเชื่อว่าเมื่อเรานั้นดูดีขึ้นมีความมั่นใจมากขึ้นจะทำให้ชีวิตมีโอกาสดีๆเพิ่มมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชายก็ตาม

“ เรามิได้เสนอยามหัศจรรย์ เพียงแต่นำธรรมชาติมาใช้ให้เกิดประโยชน์ ”

“ We offer no wonder drugs , Just resourceful used of Nature.”

Our Team
HABC มีทีมผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ ที่สามารถตรวจสอบวิเคราะห์ปัญหาผิวของคุณได้อย่างถูกต้อง เหมาะสมกับสภาพปัญหาของแต่ละบุคคล เพราะปัญหาสิวของแต่ละบุคคลไม่เหมือนกันการแก้ไขและปรับสมดุลภายในของแต่ละบุคคลจึงไม่เหมือนกัน
คุณฟ้า
ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลปัญหาสิวและผิวจาก HABC
คุณฟ้าผู้เชี่ยวชาญในการดูแลปัญหาสิวและผิว ด้วยประสบการณ์การรักษาสิวด้วยตัวเองแนวธรรมชาติและการดูแลสมาชิกของ HABC มามากกว่า 1,000 เคส และยาวนานมามากกว่า 10 ปี จึงสามารถวิเคราะห์สาเหตุของปัญหาผิวหน้าและสภาพปัจจัยที่ส่งผลกระทบต่อปัญหาผิวเรื้อรังของสมาชิกแต่ละบุคคลได้อย่างง่ายดาย เพราะ HABC ตระหนักและเข้าใจถึงรายละเอียดของปัญหาผิว การดูแลสมาชิกแต่ละท่านจึงมีการวางแนวทางการดูแลเป็น Step ที่แตกต่างกันเพื่อให้มั่นใจว่าสมาชิกเองจะได้รับประโยชน์สูงสุดในการดูแล เข้าใจและเข้าถึงปัญหาผิวด้วยตัวเองอย่างแท้จริง