การเรียนรู้
คือของขวัญอันล้ำค้า
บทความดีๆ สาระความรู้เรื่องสิวและเรื่องผิวหน้า
ที่จะทำให้ปัญหาสิวของคุณเป็นแค่เรื่อง สิวๆ
High Perform
ให้การดูแลรักษาสิว และปรับสมดุลการใช้ชิวิตเพื่อผิวที่สดใสแข็งแรงแบบเฉพาะบุคคล
รักษาสิวหาย โดยไม่ต้องใช้ยา
เป็นจริงได้ที่ HABC เราใช้แนวทางการรักษาสิวด้วยวิธีธรรมชาติ เน้นไปที่การวิเคราะห์หาต้นเหตุของสิวจากภายใน ร่วมกับการใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติภายใต้แบรนด์ “Naturalpeel” ที่ปลอดภัยและอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว
รักษาสิวที่ไหนดี ?
ที่ Happiness Acne Beauty Center มีคำตอบให้คุณ “ปรับสมดุล ผิวสวย ด้วยธรรมชาติ” ทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว โดยเฉพาะสิวอักเสบเรื้อรังที่เคยรักษาด้วยยาแล้วไม่หาย การรักษาสิวด้วยวิธีธรรมชาติของ HABC ปลอดภัยและเห็นผลลัพธ์ได้เร็วกว่าการรักษาด้วยยา เพราะเน้นการรักษาที่ต้นเหตุของการเกิดสิวควบคู่ไปกับการดูแลรักษาผิวภายนอกด้วยผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากธรรมชาติ
Herb ของขวัญจากธรรมชาติ
เพราะ “สิว” เป็นเรื่องธรรมชาติ จึงควรดูแลรักษาด้วยวิธีธรรมชาติ “ทำไมสิวไม่หายทั้งที่รักษามาเป็นปีๆ ทำมาทุกวิธีแล้ว ทั้งกดสิว ฉีดสิว ทายา กินยา ทรีตเมนต์ เลเซอร์ ฯลฯ” เป็นคำถามที่ยังหาคำตอบไม่ได้ของหลายๆคนที่ยังติดอยู่ในวังวนของการรักษาสิวและยังไม่รู้ว่าจะจบลงเมื่อไหร่??? คำตอบคือ  นั่นเป็นเพราะปัญหาสิวของแต่ละคนมีสาเหตุที่แตกต่างกัน สิวที่เราเห็นบนผิวหน้าเป็นเพียงสิ่งที่ส่งสัญญาณว่าระบบบางอย่างภายในร่างกายกำลังเสียสมดุล การรักษาที่เน้นเฉพาะการกำจัดสิวที่เห็นเป็นการรักษาที่ปลายเหตุเท่านั้น อีกไม่นานสิวก็จะกลับมาให้ทรมานใจอีก