การเรียนรู้
คือของขวัญอันล้ำค้า
บทความดีๆ สาระความรู้เรื่องสิวและเรื่องผิวหน้า
ที่จะทำให้ปัญหาสิวของคุณเป็นแค่เรื่อง สิวๆ
Assured
ด้วยประสบการณ์และความสำเร็จจากการรักษา เพื่อความมั่นใจในการใช้บริการ
“สิว”รักษาให้หายได้ โดยไม่ต้องใช้ยา
Happiness Acne Beauty Center หรือ HABC ได้เริ่มต้นธุรกิจตั้งแต่ปี พ.ศ.2538 เราเป็นผู้ริเริ่มคิดค้นและให้บริการรักษาสิวด้วยแนวทางวิธีธรรมชาติ ภายใต้ความเชื่อมั่นว่า การแก้ปัญหาสิวอย่างยั่งยืนคือการแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ และด้วยความเข้าใจในความแตกต่างของแต่ละบุคคล เราได้นำแนวทางการดูแลตัวเองแบบแพทย์ทางเลือก
Long weekend เตรียมตัวอย่างไร
วันหยุดยาวนี้มีแพลนไปเที่ยวไหนกันบ้างคะ บางคนอาจจะเตรียมตัวเดินทางไปต่างจังหวัด บางคนอาจจะง่วนอยู่กับการเตรียมของขวัญเพื่อไปมอบให้คนที่คุณรัก ในขณะที่บางคนอาจจะยังต้องเร่งเคลียร์งานให้เสร็จก่อนวันหยุดยาว แต่ไม่ว่าคุณจะอยู่ในโมเมนต์ใด
ให้มันจบในรุ่นเรา (สิว & เคมี)
เมื่อตื่นขึ้นมาตอนเช้าแล้วคุณพบว่า “สิวขึ้น!!!” อีกไม่เกิน 2 ชั่วโมงต่อมา คุณจะพบว่าตัวเองไปยืนงงๆอยู่หน้าชั้นขายผลิตภัณฑ์รักษาสิวที่ร้านใดร้านหนึ่ง อ่านแล้วอ่านอีก เลือกแล้วเลือกอีกเพราะต้องการให้สิวยุบภายใน 1 วัน 3 วัน หรือ 5 วัน
แผนหน้าใสก่อนหยุดยาว
เทศกาลแห่งความสุขใกล้มาถึงแล้ว หลายท่านคงจะเริ่มเตรียมแผนสำหรับวันหยุดยาวที่รอคอยกันมานาน ไหนจะต้องเตรียมแผนการเดินทาง เตรียมตัวปาร์ตี้ปีใหม่ เดินสายส่งความสุขให้คนที่คุณรัก แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือ อย่าลืมเตรียมผิวสวยหน้าใสของคุณให้พร้อมด้วยนะคะ